Đăng bởi Văn Thắng lúc

NHỮNG  LƯU Ý KHI QUÝ KHÁCH HÀNG SỞ HỮU GÓI SMART HOME KHI MUA CĂN HỘ GIAI VIỆT CENTRAL PREMIUM MẶT TIỀN ĐƯỜNG TẠ QUANG BỬU NGAY TRUNG TÂM HÀNH  CHÍNH QUẬN 8

  • Tặng ngay gói nội thất 60tr trừ trực tiếp vào giá căn hộ
  • Thanh toán 30% nhận ngay nhà
  • Sỡ hữu gói SmartHome hiện đại tạo nên môi trường sống đẳng cấp
  • Bàn giao hoàn thiện nội thất
  • Hồ sơ pháp lý đầy đủ
Khi quý khách hàng mua căn hộ Central Premium trong tháng Vàng sẽ nhận ngay gói Smart Home đằng cấp tiêu chuẩn 5 sao, thời thượng hiện đại.Cuộc sống đích thực. Mua nhà nhận quà hấp dẫn từ Chủ đầu tư Quốc Cường Land trong Tháng Vàng”
Đặc biệt hơn Quốc Cường Gia Lai đã kí hợp đồng với đợn vịn quản lý Savill
Vượt qua các nhà tư vấn bất động sản hàng đầu trong nước như CBRE và JLL, Savills Việt Nam đã xuất sắc giành được hai giải thưởng danh giá cho “Đơn vị Bất động sản xuất sắc nhất” và “Chuyên gia Bất động sản xuất sắc nhất” tại giải thưởng Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng được công bố tại diễn đàn iPax Châu Á – Thái Bình Dương lại Thái Lan vào ngày 3 và 4/5/2018 vừa qua.

Giải thưởng bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương là một phần của giải thưởng Bất động sản quốc tế lâu đời dành cho các chuyên gia bất động sản trong lĩnh vực nhà ở và thương mại toàn cầu được tổ chức nhằm tôn vinh những thành tựu xuất chúng của doanh nghiệp bất động sản, các nhà phát triển hàng đầu trong khu vực cũng như các công ty kiến trúc và thiết kế nội thất. Đây cũng được xem là giải thưởng lớn nhất, danh giá và uy tín nhất và được ghi nhận rộng rãi nhằm vinh danh nỗ lực cung cấp chất lượng dịch vụ xuất sắc của các doanh nghiệp bất động sản trong khu vực.

Savills đã một lần nữa chứng tỏ chất lượng dịch vụ của mình với các giải thưởng: “Công ty tư vấn bất động sản tốt nhất Việt Nam” và “Đơn vị Tư vấn Bất Động sản tốt nhất Việt Nam”. Giải thưởng này chính là sự ghi nhận đáng giá nhất cho nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Savills Việt Nam để khách hàng có thể nhận được những giá trị đúng như mong đợi qua việc đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ xuất sắc và tình hình hoạt động tối ưu nhất.

2017 đánh dấu mốc năm thứ 8 liên tiếp, cũng là năm cuối cùng Savills Việt Nam tham gia giải thưởng này. Bắt đầu từ năm 2018, chi phí tham gia giải thưởng thường niên của Savills Việt Nam sẽ được chuyển sang quỹ “Savills Care” – chiến dịch được Savills Việt Nam khởi động nhằm hợp tác với các tổ chức thiện nguyện, tập trung đầu tư cho hoạt động xã hội, đóng góp cho cư dân địa phương và phục vụ nâng cao đời sống cộng đồng. Là một doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam trong vòng hơn 22 năm vừa qua, Savills Việt Nam nhìn nhận trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) là một phần không thể tách rời trong giá trị cốt lõi của công ty, làm nên uy tín và thành công của thương hiệu ở quy mô toàn cầu.

Ông Neil MacGregor, Giám đốc điều hành Savills Việt Nam  chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi kết thúc chuỗi giải thưởng Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương bằng chiến thắng vang dội tại cả hai hạng mục trong năm 2018. Đây là một vinh dự rất lớn cho Savills Việt Nam khi được ghi danh tại giải thưởng danh giá và uy tín này. Trong nhiều năm qua, những danh hiệu chúng tôi dành được tại giải thưởng Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương đã là một phần của hồ sơ năng lực của Savills Việt Nam. Tuy vậy, từ năm 2018 Savills Việt Nam sẽ dành chi phí tham gia giải thưởng cho hoạt động trách nhiệm xã hội doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng với bề dày kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, với rất nhiều giải thưởng và danh hiệu chúng tôi đã giành được trong những năm qua, năng lực, uy tín và thương hiệu của Savills Việt Nam đã được khẳng định và chi phí tham gia những giải thưởng này có thể được dùng cho những mục đích tốt đẹp và ý nghĩa hơn, đóng góp vào công tác cải thiện đời sống cộng đồng”.
(*) Giải thưởng Asia Property Awards 2018 – 2017 được Savills đăng ký từ năm 2017 do yêu cầu của ban tổ chức, trước khi chiến dịch Savills Care được thực hiện vào đầu năm 2018.
Central Premium có nội thất theo phong cách châu Âu, các phòng ngủ đều có view nhìn ra công viên thoáng đãng và có hai giếng trời tạo không khí thoáng mát cho cả căn nhà, ngoài ra, tất cả các phòng đều được nối liên thông với nhau tạo sự thuận tiện cho chủ nhân của căn nhà. Sàn nhà, lối đi đều được lót đá granite riêng phòng ngủ được lót gỗ, mang đến vẻ đẹp sang trọng cho căn hộ chung cư.
Thiết kế tại Central Premium quận 8 đều đón nắng gió tự nhiên, theo phong cách hiện đại. tất cả các căn hộ đều có độ thoáng, diện tích dao động từ 58-97m2 thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.
Liên hệ PKD để nhận bảng giá ngay:

Tags:

Không có nhận xét nào: